Điểm chương trình cấp bằng trực tuyến với người cuồng trò chơi điện tử - discount-coach-handbags-outlet

Điểm chương trình cấp bằng trực tuyến với người cuồng trò chơi điện tử

By admin 0 Comment December 27, 2020

 

Khi học sinh trung học dành hàng giờ để chơi trò chơi điện tử, các bậc cha mẹ thường nói rằng đó là một cuộc rượt đuổi ngông cuồng. Tuy nhiên, những ngườilink vào m88 chơi trò chơi máy tính này, hoặc “game thủ”, giờ đây có thể khám phá các cơ hội chuyên nghiệp để bổ sung cho tỷ lệ quan tâm của họ. Chuyên ngành học thuật khá non trẻ của các công nghệ hiện đại trong trò chơi máy tính đã thực sự mở rộng theo phản hồi của sự phổ biến của ngành công nghiệp trò chơi máy tính ngày càng tăng.

Dựa trên sự thành công của trò chơi và cũng như chương trình mô phỏng chương trình cử nhân (GSP) chương trình cử nhân được cung cấp tại 11 cơ sở của trường trên toàn quốc, Đại học DeVry giới thiệu chắc chắn sẽ cung cấp chương trình cấp bằng trực tuyến vào mùa xuân năm 2006.Theo NPD Team, Inc., công ty hàng đầu quốc tế về bán hàng cũng như thông tin tiếp thị, doanh số trò chơi máy tính đã tăng từ 6,6 tỷ USD năm 2000 lên 9,4 tỷ USD vào năm 2004.

Steven Riehs, phó người đứng đầu nhà nước và giám sát cơ bản của DeVry College Online cho biết: “Những đổi mới về tăng trưởng trò chơi sẽ đóng một nhiệm vụ quan trọng phù hợp với nhiều khía cạnh của nhu cầu thưởng thức cũng như các ngành công nghiệp quốc phòng trong những năm tới,” Steven Riehs, phó bang và giám sát cơ bản của DeVry College Online cho biết.

Chương trình cấp độ GSP trong khuôn viên trường đã nhận được sự hào hứng của sinh viên, giáo sư và nhà tuyển dụng và dự kiến ​​rằng chương trình GSP trực tuyến chắc chắn sẽ tạo điều kiện cho nhiều học sinh theo đuổi các bằng cấp hơn trong thị trường đang phát triển này.

Theo Jesse Schell, chủ tịch trước đây của Tổ chức Phát triển Trò chơi Quốc tế, số lượng cá nhân muốn tham gia vào lĩnh vực trò chơi đã thực sự tăng lên rất nhiều trong mười năm qua. Ông nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp game PC không phải là về lý thuyết, tuy nhiên việc áp dụng công nghệ hiện đại thực tế cũng như lưu ý rằng những cá nhân có kinh nghiệm thực hành thiết lập trò chơi có nhiều khả năng thành công hơn trong những nghề này.

Trò chơi của trường đại học và cũng như chương trình chức năng chương trình cấp độ lập trình mô phỏng hoạt động trong toán học và vật lý của trò chơi, kiến ​​thức cơ bản về lập trình, kiểu trò chơi điện tử, thay đổi (MOD), chương trình trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMOG), 2- cũng như ba- lập trình đồ họa chiều, mô phỏng và cả phong cách công cụ trò chơi điện tử.

Sinh viên tốt nghiệp chắc chắn sẽ được nhận các cài đặt với tư cách là lập trình viên, kỹ sư phần mềm và cũng là điều phối viên nhiệm vụ trong lĩnh vực đổi mới trò chơi máy tính, cũng như các cài đặt có thể so sánh trong bố cục mô phỏng cũng như các chương trình.

Các phiên bản bao gồm các mô phỏng chiến thuật và quân đội cũng được tính toán và cũng như đào tạo, bố trí ô tô cũng như sàng lọc, đào tạo cho nhân viên y tế, tái tạo hiện trường vụ án cũng như mô phỏng chuyến đi.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các kỹ sư / lập trình viên chơi game PC cấp độ sơ cấp có kinh nghiệm 3 năm có thể đạt được thu nhập hàng năm điển hình là 54.300 đô la.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *